Hotline: 090-040-0400 | Email: admin@decogreenenergy.com

Slide 1

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าเดโก้

บริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด ดำเนินธุรกิจประกอบ ผลิต และจำหน่ายยานพาหนะพลังงานไฟฟ้าภายในประเทศ และส่งออกต่างประเทศ มีทั้งจักรยานไฟฟ้าและจักรยานยนต์ไฟฟ้า ทั้งแบบ 2 ล้อ และ 3 ล้อ รถที่ใช้ในภาคการเกษตรและขนย้ายสินค้าตามโรงงานต่างๆ
Image

ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้ามีส่วนช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญต่อภาวะโลกร้อน เพราะจักรยานยนต์ไฟฟ้า ไม่มีการปล่อยก๊าซของเสียใดๆสู่ชั้นบรรยากาศเลย แน่นอนว่าจะช่วยให้อากาศในเมืองสดชื่นขึ้น มลพิษทางอากาศจะลดน้อยลง

ประหยัดค่าใช้จ่าย

เมื่อใช้ไฟฟ้าเป็นเชื้อเพลิงแทนน้ำมัน สิ่งที่ตามมาคือการประหยัดค่าใช้จ่าย คนที่มีรถจักรยานยนต์ส่วนใหญ่ใช้เดินทางประมาณ 20-50 กิโลเมตรต่อวัน คิดเป็นค่าเชื้อเพลิงประมาณ 210-525 บาทต่อสัปดาห์ ซึ่งหากเทียบกับจักรยานยนต์ไฟฟ้า จะใช้ค่าเชื้อเพลิงเพียง 1 ใน 10 ของน้ำมันเท่านั้น! หรือ 21-52 บาทต่อสัปดาห์ ซึ่งจะสามารถประหยัดเงินได้ถึง 15,000 บาท ต่อปี

ความปลอดภัยสูง

ความรุนแรงของอุบัติเหตุขึ้นกับความเร็วของยานพาหนะ ซึ่งจักรยานยนต์ไฟฟ้าจะช่วยลดอุบัติเหตุตามท้องถนนได้เป็นอย่างดี ความเร็วของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าจัดเป็นความเร็วที่เหมาะกับการวิ่งในเมือง ทั้งยังใช้ได้ขณะฝนตก

ค่าบำรุงรักษาต่ำ

นอกจากประหยัดค่าเชื้อเพลิงมากกว่าการใช้น้ำมันแล้ว ยังทำให้ประหยัดค่าบำรุงรักษา เพราะจักรยานยนต์ไฟฟ้าไม่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ สายพาน ทำให้หมดกังวลเรื่องภาระค่าซ่อมบำรุง มีเฉพาะแบตเตอรี่เท่านั้นที่จะเปลี่ยนทุกๆ 3-5 ปี
Image

จดทะเบียนได้ตามกฎหมาย

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเดโก้ สามารถจดทะเบียนขับขี่มอเตอร์ไซค์ตามท้องถนนได้ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจว่าสามารถขับบนท้องถนนได้เหมือนรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป

รถไฟฟ้ารุ่นต่างๆ

เลือกรถในแบบของคุณ

สินค้าของเรา มีหลากหลายแบบ หลากหลายรุ่น และหลากหลายสี ตามสไตล์ที่ชอบ
Image

มาร่วมเป็นครอบครัวเดโก้

ทางบริษัทกำลังเปิดรับตัวแทนจำหน่าย มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเดโก้ ทั่วประเทศ โอกาสเป็นของท่านแล้วในการร่วมงานกับเราในการขยายตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ซึ่งมีแนวโน้มตลาดที่จะได้รับความนิยมอย่างสูงในอนาคต

สมัครตัวแทนจำหน่าย

Image

บริการและอะไหล่

ทางเดโก้ พร้อมให้บริการอะไหล่ครบวงจร มีแบตเตอรี่สำรองจำหน่าย มั่นใจในสินค้า ไม่ต้องรอ พร้อมทั้งบริการหลังการขาย พร้อมช่างซ่อมมากประสบการณ์

ต้องการนัดวันของใช้บริการซ่อม สามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มของใช้บริการได้

ติดต่อสอบถาม

ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูล ขอใบเสนอราคา หรือสมัครตัวแทนจำหน่าย

Tel. 090-040-0400

ผ่อนสบายกับสถาบันการเงินชั้นนำ

Image

บริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด

ที่อยู่

20/11 หมู่ที่ 1 ตำบลยายชา
อำเภอสามพราน นครปฐม 73110

ติดต่อ

โทรศัพท์/แฟกซ์ : 034-100-270
มือถือ : 090-040-0400
อีเมล : admin@decogreenenergy.com
Line: @decogreenenergy

QR Website